Nguyên nhân máy giặt không giữ được nước và cách khắc phục từ A – Z

may giat khong giu duoc nuoc

Khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố nước cấp vào máy bao nhiêu chảy ra bấy nhiều nước không giữ lại được trong lồng máy thì có thể xem ngay bài viết của chúng tôi để hiểu rõ nguyên nhân máy giặt không giữ được nước và cách khắc phục từ A – Z.

Với bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn tự kiểm tra khắc phục lỗi máy giặt không giữ được nước trong lồng ở tất cả các hãng như : Electrolux, Panasonic, Samsung, Toshiba, Sanyo, LG …Mọi người áp dụng để sửa máy giặt nhà mình ngay.

Nguyên nhân máy giặt không giữ được nước là gì ?

may giat khong giu duoc nuoc

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sửa máy giặt của mình chúng tôi hiểu rõ lỗi này hỏng ở đâu. Và đây là 4 nguyên nhân chính khiến máy giặt nhà bạn không giữ được nước.

  1. Lắp đặt máy giặt không đúng kỹ thuật
  2. Mắc kẹt vậy lạ bên trong lấm bịt đường thoát nước
  3. Lỗi van xả hoặc lấm xả bên trong bị hỏng
  4. Lỗi hỏng bo mạch điện tử chạy sai lệch chế độ của máy.

Hướng dẫn tự kiểm tra khắc phục máy giặt vào nước không giữ được nước

Khi máy giặt lồng ngang nhà bạn gặp lỗi nước vào rồi chảy ra luôn không giữ được nước rất có thể máy giặt nhà bạn đang bị lắp đặt sai cách đó là :

nguyen nhan may giat khong giu duoc nuoc

  1. Đường nước thoát của máy giặt ở đằng sau các bạn cần phải để gác lên cao theo máy ít nhất là cao hơn 2/3 của máy, với lỗi này bạn cần kiểm tra xem đường nước thoát có bị rơi xuống mặt đất thì gác lên đúng vị trí của nó.
  2. Trường hợp 2 là do bơm suốt : Lỗi này thường thấy là do hỏng bo mạch điện tử bị chập đường bơm và lỗi này bạn cần phải gọi thợ đến kiểm tra xử lý.

Đối với máy giặt lồng đứng nước vào rồi thoát ra ngay không giữ được nước bạn cần phải làm là :

  1. Cần kiểm tra ngay bên trong đường thoát nước chỗ lấp xả có bị mắc vẩn cản nào không, bạn cần vệ sinh sạch đường thoát nước.
  2. Kiểm tra van xả có đang keo ra không., nếu nước cấp mà van xả kéo ra chứng tỏ lỗi hỏng bo mạch điện tử và bạn gọi ngay trung tâm bảo hành để được trợ giúp.

=> Trường hợp bạn gặp khó khăn cần trợ giúp từ chúng tôi bạn có thể gọi ngay cho TIGERTRANSLATE để được trợ giúp phục vụ dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Hà Nội qua địa chỉ:

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

Call Now Button