Sửa chữa mạch điều hòa trung tâm, VRV, Chiller tại Hà Nội

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM TOÀN CẦU với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sửa chữa mạch điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp, Chiller …Chúng tôi đã sử lý hàng ngàn chiếc mạch của các hãng điều hòa cộng nghiệp ngoài thị trường hoạt động tốt.

Những điều bạn cần biết về việc sửa bo mạch điều hòa trung tâm, Chiller

Những khó khăn khi thợ điện điện dân dụng sửa mạch máy trung tâm

  1. Công ty chúng tôi giám cam đoan việc tìm kiếm một đon vị sửa bo mạch điều hòa trung tâm, công nghiệp, VRV, Chiller tại Hà Nội nói riêng hay cả nước nói chung là cục kỳ khó.
  2. Do nguyên ly hoạt động cũng như việc tiếp xúc với máy điều hòa công nghiệp lớn thợ sửa mạch điện dân dụng sẽ không có kinh nghiệm cũng như không hiểu nguyên lý chính vì vậy không thể nào có khả năng sửa được.

Tại chúng tôi có những thuận lợi gì ?

+ Tại ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM TOÀN CẦU có kỹ thuật viên am hiểu về nguyên lý cũng như các thiết bị điện tử với hơn 10 năm kinh nghiệm anh đã sửa hàng ngàn chiếc bo mạch.

+ Hầu hết đời máy nào chúng tôi đã từng làm qua và lắm rõ nguyên lý chính vì vậy chúng tôi có khả năng sửa hầu hết các lỗi ở trên mạch điều hòa ở nhà xưởng, công ty bạn.

Liên hệ để được tư vấn và sửa mạch điều hòa công nghiệp, Chiller

  • Số 6 ngõ 21,Đ.Hòa Bình, tổ 14, P.Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
  • Đ/T : 0984 106 085
  • Mail: dieuhoatoancau@gmail.com
  • Website: https://dieuhoatrungtamtoancau.com

+ Nếu bạn cần được tư vấn về cách sử dụng hay vận hành máy, sửa chữa bảo trì liên hệ số : 0909 147 885 ( A. CHIẾN )

+ Ngoài sửa mạch ra chúng tôi còn cung cấp bo mạch các dòng máy công nghiệm, Chiller với đầy đủ các hãng mà model máy các bạn cần có thể xem bảng giá  tại đây : Địa chỉ bán bo mạch điều hòa trung tâm các hãng

Call Now Button